Hình thức thanh toán

1. Thanh toán tiền mặt

Công ty Nội Thất Tiến Thịnh chỉ áp dụng hình thức thu tiền mặt (do nhân viên giao hàng thu) trong khu vực Bình Dương, hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ Visa, ATM tại Quầy thu ngân.
Trường hợp địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc trong phạm vi TP Thủ Dầu Một nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển.

Địa điểm thanh toán trực tiếp

  • Showroom 1: 215 đại lộ Bình Dương, P Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Showroom 2: Ngã tư đường Phạm Ngọc Thạch – Mỹ Phước Tân Vạn, P.Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

2. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản như sau:

a. Nội dung

  • Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền / chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 0274 3 814 222 để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với Quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

b. Đơn vị thụ hưởng

Tài khoản : Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nội Thất Tiến Thịnh
Số tài khoản: 240265489
Ngân hàng Á Châu (ACB) – Chi Nhánh Bình Dương

Get Up to 40% OFF New-Season StylesMenWomen * Limited time only.